JA slide show

Thành Phần Rau Câu

Như Ý   trân trọng kính chào quý khách hàng!

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng về tính chất của món tráng miệng Rau Câu nguyên chất, cao cấp mà Như Ý đã và đang phục vụ quý khách.

Rau câu  là một món tráng miệng khá phổ biến đối với người Việt chúng ta. Rau câu được làm từ nguyên liệu là agar-agar (bột rau câu), được xem là thực phẩm 100% tự nhiên có nguồn gốc thực vật, được chiết xuất từ tảo đỏ (Rau ngoi, Quỳnh Chi – tên khoa học Gracilaria ou Gelidium) xuất xứ từ Nhật Bản.

    Giá trị dinh dưỡng của Rau Câu:

- Rau Câu (Agar –agar)là một sản phẩm hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người. Có tính làm mát cho cơ thể.

- Có nguồn khoáng dinh dưỡng phong phú như  calcium, sắt, phosphore, …

- Do được cấu thành từ chất xơ hòa tan, nên sau khi tiêu thụ, rau câu sẽ nở khi tiếp xúc với chất lỏng trong dạ dày tạo thành một chất gel, nhờ chất gel này sẽ “hút” mỡ cũng như đường dư thừa. Tuy nhiên, chất gel này không thể tiêu hóa được nên cơ thể chúng ta bài xuất ra ngoài cùng với mỡ và đường.

- Thích hợp cho người muốn giảm cân thì hãy thưởng thức rau câu. Cho nên  Rau câu cũng có thể nói là một người bạn tốt với chúng ta, nhất là với những ai đang theo chế độ “giữ eo” và vóc dáng.

   Chính từ giá trị dinh dưỡng của Rau Câu, chúng tôi kết hợp với thành phần nguyên liệu nguyên chất, tự nhiên như: Sầu Riêng Tươi, Mít, Sữa, Dừa Tươi,...Như Ý làm ra món ăn tráng miệng Rau Câu nguyên chất mang đến thực khách vị ngon –chất lượng tuyệt vời cho các bữa tiệc, liên hoan, giỗ, sinh nhật, v.v..

   Sản phẩm của chúng tôi làm từ nguyên liệu nguyên chất tự nhiên:

-         Không phẩm màu.

-         Không chất tạo ngọt.

-         Không chất bảo quản,..

-         Sạch

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

Trân trọng!

 

Như  Ý  

 
Các bài viết khác...
HỖ TRỢ ONLINE

Zalo

0919 466 559  --0968 023 685

Email: banhphusi.nhu.y@gmail.com

Video Giới Thiệu
 
Sản Phẩm Nổi Bật

Rau Câu 3D Mừng Mẹ
Giá : 270,000 VND
Rau Câu Hoa Tự Nhiên
Giá : 280,000 VND
Rau Câu 20-11
Giá : 350,000 VND